เงื่อนไขโปรโมชั่น 

· ลูกค้าที่ซื้อ Samsung GalaxyZ Flip ผ่านทาง Samsung Official Store ใน LAZADA มีสิทธิ์รับประกันจอแตกนาน 1 ปี ในกรณีตก แตก ร้าว เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์รับประกันหน้าจอผ่านแอปพลิเคชั่นGalaxy Gift ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 สินค้ามีจำนวนจำกัด ลำดับการซื้อนับจากคำสั่งซื้อที่ชำระเงินเสร็จสมบูรณ์เท่านั้น

· เงื่อนไขสิทธิ์ประกันจอแตก 

o ประกันจอคุ้มครองเฉพาะการเปลี่ยนกระจกหน้าจอฟรี 1 ครั้ง ภายใน 1ปี นับจากวันที่กดรับสิทธิ์บน Galaxy Gift และลุกค้าจะต้องชำระค่า deducible 3,700 บาท เมื่อใช้สิทธิเปลี่ยนกระจกหน้าจอด้านใน 

o ใช้สิทธิเปลี่ยนกระจกหน้าจอที่ศูนย์บริการซัมซุงที่ร่วมรายการ ในกรณี ตก แตก ร้าว รวมค่าบริการ มูลค่าสูงสุด 7,600 บาท โดยไม่รวมชิ้นส่วนอื่นๆ เช่น เมนบอร์ด แบตเตอรี่ ฟิลม์กันรอย กระจกฝาหลัง เลนส์กล้อง หรือความเสียหายอื่นๆเช่น การขีดข่วน เสียดสี สีซีดจาง หรือความเสียหายต่อโปรแกรม ข้อมูล และอุปกรณ์เสริม  

o ไม่คุ้มครองในกรณีสูญหาย หรือเสียหายจากการลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์  

o ดูเงื่อนไขโปรโมชั่นทั้งหมดที่ https://www.samsung.com/th/tnc/

o หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ Galaxy Gift หรือไม่สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ประกันจอได้ ติดต่อ Buzzebee Call Center ที่เบอร์ 02-645-1212 กด 2 วันจันทร์ – อาทิตย์เวลา 09.00-17.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือ ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทฯ โทรฟรี 1800-29-3232 (สำหรับโทรศัพท์บ้านเท่านั้น) หรือโทร 02-689-3232)

· การจัดส่งสินค้า  

o บริษัทฯ จะเริ่มจัดส่ง Samsung Galaxy Z Flip ให้แก่ท่านตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป 

o ผู้ขนส่งของบริษัทฯ จะติดต่อลูกค้าเพื่อนัดหมายการส่งสินค้า หากไม่สามารถติดต่อลูกค้าได้ บริษัทฯ ขอยกเลิกคำสั่งซื้อ และคืนเงินให้แก่ท่าน และถือว่าท่านสละสิทธิ์การรับสิทธิพิเศษต่างๆอีกทั้งบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยให้ในทุกกรณี และหากท่านต้องการสินค้า ท่านจะต้องทำรายการสั่งซื้อเข้ามาใหม่ 

· บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทให้ถือว่าการพิจารณา และคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด 

· หากบริษัทฯ ตรวจพบว่ามีการทุจริต หรือมีการกรอกรายละเอียดที่ผิดพลาด หรือทำผิดเงื่อนไข จะถือว่าท่านหมดสิทธิ์ในการรับสิทธิพิเศษต่างๆ  

· หลังจากยืนยันลงทะเบียนซื้อแล้ว ไม่สามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลใด ๆ ได้  

· เมื่อท่านทำการลงทะเบียนซื้อสินค้า ถือว่าท่านยินยอมให้บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด (บริษัทฯ) เก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย โอน และจัดเก็บข้อมูลของท่าน

และส่งข้อมูลข่าวสารผ่านทาง SMS และ Email ที่ได้ลงทะเบียนไว้ การดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลของท่านจะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของซัมซุง ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/info/privacy/ 

· หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่น ติดต่อผ่านช่องทาง Live Chat บน Samsung Online Shop หรือ call center 02-689-2323